Khu địa ốc dự án bất động sản Vincom Quảng Trị của Vingroup

Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa được UBND tỉnh Quảng Trị quyết định giao 17.494m2 đất để thực hiện dự án khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, hạng mục nhà ở xã hội.

Phối cảnh dự án dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Đông Hà.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị – Hà Sỹ Đồng vừa ký quyết định số 1487/QĐUB ngày 6/6/2022 về việc giao 17.494m2 (đất đô thị 11.547 m2; đất giao thông hạ tầng kỹ thuận 5.947m2) để thực hiện dự án khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (hạng mục nhà ở xã hội).

Trước đó, dự án khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà được UBND tỉnh Quảng Trị quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 227/QĐ-UBND ngày 21/01/2020. Khu đất được quy hoạch trên diện tích 13,69ha (trong đó, khu vực 1 có diện tích 9,17ha với 314 nhà liền kề, 01 biệt thự đơn lập và 14 biệt thự song lập, 01 trung tâm thương mại; khu vực 2 có diện tích khoảng 2,48ha xây dựng 186 nhà liền kề, 01 trung tâm thương mại; khu vực 3 xây dựng 142 căn nhà ở xã hội).

Dự án được quy hoạch tại phường Đông Lương, gần trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội; nhiều cơ quan, ban ngành của tỉnh và TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.Đến đầu tháng 11/2021, Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty đấu giá hợp danh Miền Trung tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với dự án khu đô thị thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà này.

Thông qua hình thức đấu giá, Công ty TNHH vận hành Vincom Retail (thuộc Tập đoàn Vingroup) trúng đấu giá với mức giá gần 440 tỷ đồng.

Mặt bằng gửi vàng uý tín Vincom Quảng Trị

Đây là phân khu shophouse sầm uất và tiềm năng với việc mặt tiền nằm trên đại lộ Điện Biên Phủ, là giao lộ phồn hoa hút khách hàng tới mỗi ngày. Với thiết kế thông minh 2 trong 1 – “ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi”, chủ nhân các căn shophouse có thể thuận lợi khai thác bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Hơn thế, The Avenue còn sở hữu cụm tiện ích hiện đại đồng bộ như công viên trung tâm rộng lớn với vườn nướng BBQ, sân tập Gym ngoài trời, công viên nội khu hiện đại… cùng cảnh quan xanh, kiến tạo chuẩn sống thượng lưu chưa từng có tạVincom Quảng Trị .

Theo các nhà đầu tư kỳ cựu, đây chính là thời điểm vàng để sở hữu Vincom Quảng Trị  – nơi không chỉ là tâm điểm sống hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư dài hạn, an toàn, là tài sản đảm bảo qua các thế hệ, mang lại sự an tâm cho tương lai.

Hình ảnh thi công thực tế dự án Vincom Shophouse Royal Park tháng 5/2022. Ảnh

Giới đầu tư có lẽ cũng đã quá hiểu về tiềm năng sinh lời của các dự án Vincom Shophouse. Thương hiệu này đã có mặt tại hơn 40 tỉnh thành trên khắp cả nước, mỗi căn shophouse đều được săn đón ngay từ khi ra mắt. Ngoài ra, với sự hiện diện của Vincom Shophouse, nhiều khu vực đã trở nên sầm uất, hiện đại hơn. Điều này có thể thấy được từ thành công của các dự án Vincom Shophouse tại Lạng Sơn, Hạ Long, Thanh Hoá, Quảng Bình, Quảng Ngãi…

Xu hướng đầu tư của tương lai

Nhà phố thương mại luôn là phân khúc lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Đặc biệt những căn shophouse có vị trí đắc địa từ chủ đầu tư uy tín được ví như “gà đẻ trứng vàng” trong tương lai.

Theo anh Nguyễn Trọng Dũng, một nhà đầu tư tại Hà Nội, đã có hơn 10 năm “chinh chiến” trong thị trường bất động sản, đầu tư vào đất nền có ưu điểm là lợi nhuận cao nhưng đi kèm với rủi ro pháp lý, thậm chí vướng vào giá “ảo”, không có giao dịch. 

Với nhà phố truyền thống, nhu cầu và thanh khoản cao nhưng lợi nhuận chịu ảnh hưởng từ sự biến động của thị trường, khó điều chỉnh giá theo mong muốn… Trải qua nhiều loại hình bất động sản, cuối cùng, anh quyết định tập trung nguồn vốn vào nhà phố thương mại, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã “mách bảo” anh đến với các sản phẩm của Vingroup.

Các căn shophouse tại Vincom Shophouse Royal Park

Dự án Vincom Quảng Trị của Vingroup

Theo quyết định này, Công ty TNHH vận hành Vincom Retail có trách nhiệm niêm yết công khai quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường theo quy định của pháp luật. Đồng thời thực hiện nghiêm túc nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

Phối cảnh dự án dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Đông Hà

Quyết định phê duyệt các nội dung trong báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án là căn cứ để cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra, thanh tra, giám sát việc thực hiện các yêu cầu bảo vệ môi trường của dự án.

Trước đó, dự án Khu đô thị thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà được UBND tỉnh Quảng Trị quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 227/QĐ-UBND ngày 21/01/2020.

Khu đất được quy hoạch trên diện tích 13,69 ha (trong đó, khu vực 1 có diện tích 9,17 ha với 314 nhà liền kề, 01 biệt thự đơn lập và 14 biệt thự song lập, 01 trung tâm thương mại; khu vực 2 có diện tích khoảng 2,48ha xây dựng 186 nhà liền kề, 01 trung tâm thương mại; khu vực 3 xây dựng 142 căn nhà ở xã hội). Dự án được quy hoạch tại phường Đông Lương, gần trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội; nhiều cơ quan, ban ngành của tỉnh và TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Đến đầu tháng 11/2021, Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty đấu giá hợp danh Miền Trung tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với dự án Khu đô thị thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà này.

Thông qua hình thức đấu giá, Công ty TNHH vận hành Vincom Quảng Trị (thuộc Tập đoàn Vingroup) trúng đấu giá với mức giá gần 440 tỷ đồng.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp